หน้าเว็บ

วันอังคารที่ 12 พฤษภาคม พ.ศ. 2563

Cao thủ hướng dẫn cách chơi Errol để tận dụng nhiều nhất sức khỏe

Errol là một trong vị tướng có kĩ năng đánh thường tuyệt vời, với khả năng phục hồi tương đối ổn. đấy là một lựa chọn tuyệt vời dành cho các bạn có tài năng cận đấu giỏi. Mùa giải 14 của Trò chơi Liên quân Mobile đã ban đầu, cùng tướng soái Errol cũng đã có một số biến hóa cân xứng để tăng sức mạnh cũng đúng giải quyết những bất cập mà game thủ gặp cần phải khi sử dụng Errol trong các mùa giải trước.

Trong dịp 14, Errol vẫn là chọn bậc nhất dành cho những người chiến muốn thử cảm hứng mớ lạ và độc đáo, đoạt được. tuy nhiên, khi cầm Errol đi giao tranh, yêu cầu gamer buộc phải có rất nhiều năng lực, hiểu phương pháp lên đồ cùng cần đến chiêu thức đúng khi, điều đó có lẽ khiến những bạn new gặp mặt rất nhiều khó. Vậy khi download Errol, chúng ta nên làm gì để phát huy toàn bộ nguồn sức mạnh tiềm ẩn của vị tướng này? Mời Cả nhà tham khảo bài viết.
Errol là 1 trong những địch đáng gờm trong Liên quân di động
Bảng ngọc cho Errol

Errol là sát thủ/đấu sĩ vì vậy nên bảng ngọc giành cho vị tướng này thường rồi sẽ chủ yếu vào xuyên giáo với công vật lý. Nhưng để gia tăng tính cơ động cho những trường hợp cần thoát khỏi các cuộc giao tranh hoặc khi bị địch truy sát thì bạn có thể bổ sung thêm tốc chạy và tốc đánh cho Errol.

Hướng dẫn lên kĩ năng cho Errol

Tay ác ma: đấy là đòn đánh thường, nếu trúng kẻ địch thì Errol sẽ nhận thêm 1 điểm Quỷ trảo và tối đa là 5 điểm. Mỗi điểm Quỷ trảo sẽ giúp tướng nhận thấy 2% tốc chạy cùng 12% tốc đánh, cùng theo với 6% hút máu, nhưng đồng thời sẽ ảnh hưởng giảm đi 6% vật lý với kháng phép. trong vòng trận đấu, quỷ trảo rồi sẽ kéo dãn dài trong khoảng time là 5 giây. Bên cạnh đó, đối với mỗi 3 lần cần dùng công thường tay cần phải sẽ đc chuyển thành tay ác kinh dị Đột kích, gây nên 150% sát thương vật lý.

Tay lưỡi liềm: tướng lĩnh Errol nhanh chóng lướt về phía đằng trước cùng vung ra lưỡi liềm quét ngang địch gây nên sát thương vật lý. Nếu trong tiến trình lướt trúng đối phương sẽ khiến cho đối thủ buộc phải định thân 0,5 giây, giảm 30% gồi chiêu với đc hồi 6% con số máu bị mất.

Tay đại đao: tay cần phải của tướng Errol trở thành thanh đại đao cùng sau đó chém xuống hầu như đối thủ trên đường thẳng gây ra các sát thương vật lý và khiến đối phương làm chậm 80% trong time 1 giây. Nếu trúng tướng đối thủ thì phiên bản thân Errol cũng rất được hồi 12% con số máu bị mất. Đồng thời, nếu khách hàng đang đẩy điểm quỷ trảo thì sẽ làm giảm tổng thể điểm để gây ra lực sát thương nhân đôi, đánh bật đối thủ cùng hút máu gấp rất nhiều lần.

Mắt ma: Tướng địch Errol phóng lên trên không trung và bất tử chỉ trong 2 giây, trong quãng thời này, vị tướng Errol chắc là chủ quyền chọn điểm rơi xuống của chính mình. Khi chấm dứt, Errol nhanh hóa thành một vòng xoáy với xuyên thủng mặt đất, gây nên sát thương vật lý lên đối thủ cùng hất tung chúng trong vòng 0.75 giây. Ngoài ra, cứ mỗi 0,5 giây khi kẻ địch vị trí phạm vi mà Errol rơi xuống rồi sẽ cần phải chịu thêm sát thương vật lý. Mỗi lần trúng kẻ địch rồi sẽ đc tích 1 điểm quỷ trảo với suy yếu giáp của kẻ địch trong time 5 giây.
Errol bật từ trên xuống và công kích địch thủ bất ngờ trên diện rộng
Chỉ dẫn chiến Errol

Trong vòng thời đoạn đầu Game

Khi vừa tham dự cuộc đấu thì không nên dâng lên quá cao, tuyệt công kích sang lãnh thổ của kẻ địch, thay vào đây bạn nên đi dọn quân nhân và ăn chim ánh sáng để dễ dãi phát hiện kẻ thù.

Đối với bộ combo dồn damage của Errol: sử dụng chiêu 1 để nhanh lẹ áp sát kẻ địch cùng tích đủ đc 5 điểm nội tại > chiêu 2 gây nên những sát thương. nếu mà chưa có chiêu cuối thì game thủ chớ nên quá háo chiến thắng vì rồi sẽ dễ bị rừng của đội nhóm đối thủ tiêu diệt.

Ở giai đoạn đầu Game, Errol nên tăng số lượng vàng cho chính mình cùng mong chờ thời cơ thay vì tấn công địch thủ.

Trong giai đoạn giữa Game

Khi mùa giải 14 đc nổ ra thì chiêu 2 của tướng Errol đã được nâng cao, hồi nhanh hơn và bạn chỉ còn mất từ 2,3 giây để giống như hồi chiêu, do đó game thủ gần như giống như đc sử dụng chiêu thức này liên tục, rất có ích khi đang cần giao tranh quyết liệt cùng địch.

Nếu chiêu cuối mắt kinh dị đã có mặt thì Errol gần như đã toàn năng, hình như lật kèo dễ dãi cùng địch thủ trong những cuộc giao tranh dựa vào tài năng cơ động hoặc là cần dùng chiêu bài này thoát khỏi các cuộc giao tranh khi bị thất thế.

Vì chiêu cuối của Errol có khả năng gây ra sát thương diện lớn nên gamer nên kích hoạt khi đang đứng phía bên trong bụi, kế tiếp khi kẻ địch xuất hiện thì xác định trường hợp, nếu đầy đủ khả năng công kích thì nhanh bay lên trên và áp từ bên trên cao xuống để gây nên sự bất ngờ cho đối thủ của chính bản thân mình, giúp đỡ bạn tiêu diệt đc địch dễ dãi.

Bên trên đó là một số trong những chỉ dẫn cơ bản của bọn tôi về cách chơi Errol trong mùa giải 14 của Game Liên quân Mobile. Chúc nhiều loại Anh chị em thành công!

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น