หน้าเว็บ

วันพฤหัสบดีที่ 10 พฤศจิกายน พ.ศ. 2559

Marco Verratti nguy cơ lỡ Euro 2016

Marco Verratti  là tiền vệ người Italia đã gặp phải một chấn thương nặng ở háng. Với chấn thương này thì cầu thủ trẻ có thể sẽ bỏ lỡ cơ hội thi đấu và chỉ được xem Euro 2016 trên màn hình ti vi.
Trong khi tiền vệ Andrea Pirlo đã quá cao tuổi, không còn đảm bảo về sức khỏe, độ dẻo dai. Không chỉ vậy, tiền vệ này còn khó có thể đảm bảo được khả năng thi đấu chính thức cho đội tuyển Ý (anh cũng đã từng 1 lần giã từ sự nghiệp bóng đá khi tham dự giải đấu quốc tế vào năm 2014. Thế nhưng sau đó chính anh đã rút lại lời sau khi được vị huấn luyện viên Antonio Conte thuyết phục). 
Marco Verratti vẫn đang nỗ lực thi đấu cùng với vùng háng bị tổn tươngv
Marco Verratti vẫn đang nỗ lực thi đấu cùng với vùng háng bị tổn tương
Đối với tiền vệ trẻ Marco Verratti, một ngôi sao đang được nhiều người đánh giá cao và được người hâm mô yêu mến coi là một “Pirlo mới”. Lúc này cầu thủ Marco Verratti đang nhận được rất nhiều sự kỳ vọng của người hâm mộ, cổ động viên yêu mến của đội tuyển Italia tại Euro 2016 năm nay. Tuy nhiên, trong một diễn biến mới nhất có thể khiến họ cảm thấy buồn và thất vọng khi phải đón nhận một tin thực sự buồn.
Theo đó, cầu thủ Verratti đã bị chấn thương hàng trong một trận thi đấu quan trọng. Với chấn thương này chắc chắn cầu thủ này sẽ phải dành một khoảng thời gian dài để điều trị mới có thể phục hồi được chấn thương háng đang ngày một nghiêm trọng.
Anh vẫn đang nỗ lực thi đấu trong thời gian qua trong các trận thi đấu. Tuy nhiên việc các bác sỹ ở câu lạc bộ PSG chưa thể chữa trị dứt điểm chấn thương này đã khiến cho cầu thủ này cảm thấy lo lắng về suất tham dự tại một giải thi đấu quốc tế lớn. 
Cầu thủ Verratti sẽ phải nghỉ ngơi trong một thời gian dài để điều trị chấn thương mà mình gặp phải
Cầu thủ Verratti sẽ phải nghỉ ngơi trong một thời gian dài để điều trị chấn thương mà mình gặp phải
Anh sắp tới sẽ có cuộc gặp gỡ để thực hiện điều trị với các bác sĩ của Azzurri. Đây là lần điều trị trước khi đội tuyển nước này có trận giao hữu với Tây Ban Nha và Đức. Cả ban lãnh đạo của PSG và đội tuyển quốc gia Italia đều đang giữ sự liên lạc mật thiết về tình trạng chấn thương của cầu thủ Verratti. Hai bên đều hy vọng và mong muốn cầu thủ này sẽ sớm có thể sự phục vụ và thi đấu trở lại trong giải đấu quan trọng của tài năng trẻ này.
Ligue có thể sẽ cho cầu thủ Verrati sang Doha, Qatar để thực hiện điều trị
Ligue có thể sẽ cho cầu thủ Verrati sang Doha, Qatar để thực hiện điều trị
Câu lạc bộ PSG cũng đã vừa vượt qua vòng 1/8 Champions League và họ có thể sẽ muốn được đưa vào và sử dụng cầu thủ này trong thời gian sớm nhất. Bởi có như vậy thì mọi khó khăn của đội bóng đang gặp phải mới có thể tháo dỡ được phần nào. Mặc dù vậy, ban huấn luyện của đội bóng áo xanh thực sự đang cảm thấy rất đắn đo đồng thời suy nghĩ cân nhắc bởi điều này có thể gây hại đến sự nghiệp thi đấu cầu thủ của Verratti.
Nhà đương kim vô địch Ligue 1 có thể sẽ gửi cầu thủ Verrati sang Doha, Qatar để được thực hiện các biện pháp điều trị với phương pháp tối ưu nhất trong trường hợp họ quyết định không sử dụng tiền vệ này trong mùa thi đấu lần này.
Như vậy, hiện tại với chấn thương mà mình đang gặp phải cầu thủ Verrati có thể sẽ không thể tham dự và có mặt trong một giải đấu quan trọng như thế này. Tuy nhiên, tất cả mọi người đều hy vọng cầu thủ trẻ tài năng sẽ sớm có mặt để tạo nên những điều bất ngờ cho đội bóng của mình.

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น