หน้าเว็บ

วันอาทิตย์ที่ 16 มิถุนายน พ.ศ. 2562

Đi tìm huyền thoại "Găng Tay Vô Cực" trong vòng trò chơi Fortnite

Theo một thỏa thuận phù hợp tác giữa nhà nâng cấp Game Fortnite và những nhà làm phim The Avengers, hero "Mad Titan Thanos" và chiếc ức chế Vô Cực bá đạo của chúng đã đc trả vào trong một phiên bản cập nhật của Game.

Từng mơ ước một lần đc hóa thân thành Thanos với “đồ sát” tất cả và bít tất tay Vô Cực? đó là cơ hội không còn hay hơn dành riêng cho game thủ.

Sau đây là các Trải Nghiệm “xương máu” nhất để có khả năng dễ dãi sở hữu bao tay Vô Cực trong vòng Fortnite. Hãy với tụi tôi nghiên cứu với rèn luyện nhé.

Nên hãy nhờ rằng một khi chúng ta đã biết thì 99 người chơi khác trong màn chơi cũng có thể có thể hiểu rõ. chính vì như vậy việc có giành được stress Vô Cực hay không mặc dù sao vẫn hoàn toàn dựa vào kỹ năng của mình, đúng chứ nào!
Găng vô cực rơi xuống từ bên trên trời, trong một thiên thạch “ngoài trái đất”
Găng vô cực rơi xuống từ bên trên trời, trong một thiên thạch “ngoài trái đất”
Găng Thanos thường ra mắt ở chỗ nào bên trên map Fortnite?

Về triết lý, áp lực vô cực của Thanos sẽ rơi xuống map theo một thiên hướng thạch. chính vì như vậy vị trí nó có mặt sẽ cần là bất kỳ.

Tuy nhiên, theo Kinh nghiệm của những bạn bên trên toàn thế giới, sản phẩm này rồi sẽ luôn luôn rơi xuống khu vực nằm bên phía trong vòng bo rốt cuộc của trận chiến.

Chính vì thế nếu cài đặt những vật phẩm như Sugar Crash, Wings of Valor, chúng ta cũng có thể dễ dàng tiếp cận khu vực "khả nghi" để tìm kiếm. dĩ nhiên là "trâu chậm uống nước đục", không có gì đảm bảo an toàn gamer là kẻ đầu tiên tìm kiếm thấy. chính vì thế hãy nhanh lẹ chân nhé.

Stress Thanos sẽ rơi xuống từ thời điểm nào?

Theo ghi nhận, thiên thạch chứa bức xúc Thanos thường rơi xuống maps Game ở vào thời điểm sau khoản thời gian cuộc chiến trôi qua đc 2 phút. chính vì như thế hãy quan sát mốc phút giây này cùng cần cù quan sát bầu trời nhé.

Thực ra nhân tố may rủi cũng góp nhiều vào việc bạn có chiếm được nó hay không. lộc may thì găng Thanos sẽ rơi ở gần bạn, chạy vài bước đi là tới. Rủi thì nó rồi sẽ rơi bí kíp xa cả cây số.

Bây giờ các bạn sẽ cần phải tự...đấu tranh tâm lí để ra quyết định. Rời khỏi chỗ đứng của chính mình để săn bắt ức chế là bạn sẽ phải đối diện và nguy hại bị đối thủ tiêu diệt, Trong khi chưa chắc tới địa điểm nó đã còn ở đó.
Cần phải cẩn trọng, luôn có nhiều người đấu khác đang với đối tượng săn găng Vô Cực giống gamer
Cần phải cẩn trọng, luôn có nhiều người đấu khác đang với đối tượng săn găng Vô Cực giống gamer
Xác định rõ mục đích trước mắt cùng mục đích tối thượng

Nói như thế là cũng chính vì, chấp nhận rằng đối tượng "tối thượng" của mình là giành được chiếc căng thẳng, tuy nhiên mục đích "trước mắt" là cần ghi nhớ hơn, nếu bạn muốn có cơ hội thực hiện mục tiêu tối thượng. Đó chính là 2 mục tiêu: sống sót với đè bẹp các đối thủ cạnh tranh.

Sinh tồn là điều đương nhiên dễ hiểu rõ. Như nói ở trên, việc vội vã di chuyển tới vị trí thiên thạch rơi vô tình có thể khiến gamer biến thành mục tiêu cho các kẻ đứng ngoài cuộc chiến tuy nhiên tận dụng thời cơ để "săn mạng".

Bên cạnh đó, cần thiết không chỉ có thế là sự việc bạn cần phải để ý đc những địch cũng đang có mục đích như mình cùng tìm mật tịch phòng, đè bẹp họ bằng mọi giá.

Không chỉ là ngăn ngừa bằng súng đạn, nhớ rằng rằng bạn cũng có thể cần dùng công cụ xây dựng nhé. đôi khi một vài vật cản của bản thân đặt ra giống như khiến cho kẻ thù mất time tồn tại và bỏ qua cơ hội “tranh găng” đó.
Đổi thân thành Thanos là một trong cảm xúc khó quên
Đổi thân thành Thanos là một trong cảm xúc khó quên
Thu được bức xúc, biến thành Thanos...rồi sao?

Sau thời điểm đã chiếm được stress vô cực, các bạn sẽ có thể trở thành Thanos "đẹp trai" không thua kém gì trong vòng phim. bây giờ đương nhiên game thủ không thể là một trong những kẻ phàm, máu tăng lên lên 700 còn giáp siêu dày tới 300. không chỉ là vậy, không hổ danh một vị thần hủy hoại, Thanos còn hình như tự hồi giáp cho chính bản thân sau mỗi lần tiêu diệt một đối thủ khác.

Nhưng nói đi thì cũng buộc phải nói lại, việc "hóa thần" cũng sẽ kéo theo không ít không may cho mình. thứ nhất, để ổn định cùng sức mạnh quá khủng của Thanos, trò chơi tước đi của bản thân khả năng hồi máu nhờ phẩm vật. tiếp theo nữa, hãy nhớ là là người chơi vừa đoạt được thứ mà số đông nhiều loại gamer đều thèm muốn. chính vì như thế bỗng chốc bạn bị trở thành kẻ "đại gian ác" mà ai cũng ghét.

Không chỉ có bị săn đón khắp map, ngay tại thời điểm hóa thành Thanos, bạn còn tồn tại nguy cơ tiềm ẩn bị...tiêu diệt ngay bởi khả năng cao là sẽ có hàng chục mũi súng khác đang chĩa vào gamer lúc đó.

Bên trên đó là các Kinh nghiệm bạn cần biết về việc đào bới tìm kiếm bao tay vô cực và hóa Thanos trong vòng Fortnite. hi vọng nó sẽ giúp ích cho bạn!

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น