หน้าเว็บ

วันอังคารที่ 29 ตุลาคม พ.ศ. 2562

Điểm danh 4 phiên bản battle royale không thể không có trong vòng mobi của bạn

Dòng trò chơi tồn tại - battle royale có không ít thay mặt ưu tú. tuy nhiên khi xét đến đời máy di động, không phải cách thức nào đã chiến thắng trên PC rồi cũng tiện lợi “đổ bộ”.

Sự khác nhau về phần cứng lẫn giao diện người dùng khiến các loại game buộc phải bao gồm chuyển đổi nhất định để cho sản phẩm của bản thân phù hợp hơn cùng hệ máy này.

Tiếp sau đây là một trong những chế độ sống sót đang gặt hái được không ít chiến thắng nhất bên trên đời máy điện thoại. Chúng bao gồm những chiếc tên cả quen thuộc lẫn...lạ hoắc mà game thủ rất nên thử sang một lần.

Tất nhiên có vẻ bao gồm trò bạn muốn hơn không ra mặt trong list này. Đó hoàn toàn là nằm trên sở trường cá thể của mỗi người.
ROS chiến thắng trong các việc search chỗ đứng riêng của chính bản thân mình trong tâm địa người chơi
ROS chiến thắng trong các việc search chỗ đứng riêng của chính bản thân mình trong tâm địa người chơi
Rules of Survival

Một trò chơi tồn tại trên mobile mà bền vững bạn cần phải thử qua. Rules of Survival là dạng Game bắn súng sống sót và được gắn cái mác "ăn theo" Game PUBG.

Nhưng có một thực ra không hề chối cãi, đó là sự ROS ra mắt còn trước cả khi bản PUBG Mobile công bố. chính vì như thế nhà phân phối game show này tuy vậy sao cũng cần được ghi nhận về khả năng “di động hóa” công thức mà Game PUBG đã tạo cảm xúc.

Giống nhau là thế, dù vậy Rules of Survival cũng tạo đc các nét chấm phá của riêng mình để có thể níu chân được người hâm mộ. Dễ thấy nhất chính là ở nền hình ảnh dễ nhìn, ưa nhìn hơn. toàn thể trò chơi tạo cảm xúc thân thiết, dễ tiếp cận hơn, so với hướng đi thiên hướng về kiểu trò chơi mô phỏng chân thực của dòng PUBG.

Survival Heroes

Nhìn cái brand name của cuộc chơi này là đã thấy cái chất tồn tại của chính nó rồi. Survival Heroes là một trong phiên bản hết sức táo bạo, khi gộp 2 phân mục Game new hệ máy di động vào chỉ trong một tựa game. Hãy hình dung nếu Game Liên quân Mobile (game MOBA) cùng PUBG Mobile (game battle royale) có...một đứa bé, nó bền chắc sẽ là Survival Heroes.

Trò chơi ngay sau thời điểm chào làng đã tạo ra một làn gió mới, được đông đảo người chơi thì thầm nhau với tải về Khả năng.

Đây cũng chính là một hướng đi rất rất đáng động viên của các đơn vị sản xuất trò chơi, thay vì chạy theo công thức bắn nhau tồn tại cổ kính, vốn đã quá bão hòa cùng dần đi vào lối mòn.
Survival Heroes là cuộc...hôn phối hoàn chỉnh giữa MOBA và battle royale
Survival Heroes là cuộc...hôn phối hoàn chỉnh giữa MOBA và battle royale
PUBG trên di động

Ông hoàng làng trò chơi sống sót việt nam và khoanh vùng châu Á ra mắt bản mobile khá muộn màng, khi mà đã có quá nhiều loạt game ăn theo phủ kín mạng xã hội. tuy nhiên sang trọng “chính hiệu” bổ trợ PUBG trên di động nhanh lẹ giành lại đc thị phần từ những kẻ thù để thiết lập lại được trật tự.

PUBG Mobile vẫn gia hạn được cái chất của phiên bản PC, đồng thời bổ sung cập nhật thêm nhiều thể loại chơi cuốn hút để biến mình thành chế độ vượt qua cần phải chiến qua ít nhất 1 lần bên trên hệ máy di động.
Fortnite trông qua là đủ thấy vẻ buồn cười của nó rồi!
Fortnite trông qua là đủ thấy vẻ buồn cười của nó rồi!
Fortnite mobi

Chắc là PUBG, ông hoàng Game battle royale Quanh Vùng Bắc Mỹ và âu lục này cũng hóng rất lâu new đổ bộ lên đời máy điện thoại. và cũng đúng PUBG trên di động, Fortnite dế yêu cũng nhanh thu được Thị Trường xứng đáng và mình. dù vậy, cũng tương tự phiên bản PC, Fortnite mobi không còn đo ván PUBG Mobile ở những cộng đồng cổ xưa của kẻ địch này, tiêu biểu là Quanh Vùng châu Á, trong các số đó có VN.

Gia hạn nền hình ảnh sặc sỡ, sang trọng trào phúng và cách chơi và các loại trang bị có phần...dị, Fortnite mobi cho một Trải Nghiệm sinh tồn khác hẳn chơi PUBG. nếu mà Game PUBG có hệ điều hành toát lên đầy vẻ...nghiêm túc, thì Fortnite dế yêu thực chất của nó đã nhìn thấy...hài rồi.

Mặc dù thế cũng không hề Kết luận Fortnite hài hước hơn, giàu tính xả stress hơn, giỏi chung quy lại là tuyệt hơn PUBG. hầu như vị trí sở trường của cá nhân mỗi bạn. đâu riêng gì tự nhiên và thoải mái mà Game PUBG đạt tới đc vị thế như thời điểm hôm nay đúng không nào?

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น