หน้าเว็บ

วันอาทิตย์ที่ 5 มกราคม พ.ศ. 2563

Tướng Baldum: phương thức nâng năng lực cùng đi đường trong Liên quân mùa 10

Baldum là một trong tướng giúp đc yêu quý số 1 hiện thời trong vòng Liên quân. Nếu từ các mùa giải trước người chơi đã chơi Baldum quen tay thì sang đến mùa giải trong năm này chàng trai đó lại càng nên là tướng tủ của bản thân.

Baldum chỉ trong Liên quân mùa 10 vẫn giữ được các vố cùng khả năng ra chiêu “thần sầu” của chính mình. Thậm chí Baldum Ngoài ra còn mạnh hơn một chút. Đây chắc chắn là sự chọn lựa hoàn chỉnh cho bản thân khi cần tra cứu một tướng phụ trợ mạnh cùng biến hóa năng động.

Tuy nhiên cầm Baldum chỉ trong tay với chạy xuống đường bạn cần cảnh giác cao độ vì anh chàng vẫn luôn là “cái gai” trong ánh mắt các địch team game thủ. Hãy cùng nhau tìm hiểu lối chơi Baldum làm tốt nhất nhất qua nội dung bài viết sau đây nhé!

Mật tịch nâng cấp khả năng cực tốt cho Baldum

Đối với Baldum phương thức nâng cấp tài năng rồi sẽ “dị” hơn thông thường một chút để phát huy được nhiều nhất sức mạnh cho chàng trai.

Bạn đừng vội cải thiện bộ tài năng Địa chấn như trước kìa mà cần ưu tiên đòn Vật tổ vô tất trước. Có Vật tổ vô tất Baldum rồi sẽ dễ dãi tiếp cận cùng bất ngờ khống chế đối thủ bằng đòn hất tung về phía bằng hữu để team mình ăn mạng. Vật tổ vô tất cần phải nâng cấp ở những cấp độ số 1-3-5-7-9 với 10. Đây sẽ là tài năng được lên max thứ nhất của Baldum.
Bạn cần ưu ái cải thiện đòn Vật tổ vô tất trước tiên khi lên lv
Bạn cần ưu ái cải thiện đòn Vật tổ vô tất trước tiên khi lên lv
Sang level 2 bạn phải quay lại nâng cấp Địa chấn. Đây sẽ là giải pháp tạo sát thương lên đối phương chủ lực của Baldum. những pha giao tranh nổ ra vào cấp độ 2 rất cần thiết sự bổ trợ từ tài năng này. Địa chấn được hoàn thành max trải qua các level 2-6-11-13-14-15.

Rốt cục là năng lực Địa giảm mạnh khủng khiếp của Baldum. chàng trai này rất cần phải nâng cao Địa giam vào cấp bậc 4-8-12.

Cách chơi Baldum ở đoạn phụ trợ

Đầu màn

Về cơ bản thì Baldum là tướng giúp đỡ chuyên đỡ đòn cho các anh em chỉ trong đội hình nên trách nhiệm phải nhớ số 1 mà chàng trai này phải chấm dứt là trợ lực cho Xạ thủ ép quân nhân. ngay trong khi kẻ thù cần phải rút về trụ thì Baldum cần tranh thủ tiêu diệt Chim thám thính để Xạ thủ bên mình không rơi vào tầm nhìn của địch.

Trong khi game thủ cũng nên tranh thủ canh maps giúp Rừng để bảo vệ bùa lợi và khoáng sản của team mình. đôi khi bạn cũng có thể chuyển hẳn qua giúp vị trí Rừng trong các pha giao tranh chặn đường dịch rời của đối phương nhé.
Baldum có thể canh maps với trợ giúp chỗ đứng Rừng trong thời gian đầu Game
Baldum có thể canh maps với trợ giúp chỗ đứng Rừng trong thời gian đầu Game
Giữa ván

Càng diễn tả hay về đầu ván thì Baldum càng dễ thành bé mồi của Rừng team đối thủ vào thời đặc điểm đó. bạn hãy canh chừng hầu như những bụi cỏ bao quanh rồi bảo kê cho Xạ thủ của chính bản thân mình đẩy đường cao chứ đừng cuống quýt giao tranh ngay.

Gamer cùng Xạ thủ cần kết hợp cực kỳ ăn ý thời đặc điểm đó vì Rồng đã ra mặt. buộc phải ăn Rồng thật chóng vánh để cả đội bổ ích thể ép lính với đẩy trụ tạo ưu điểm chiến hạ về cuối.

Cuối ải

Về cuối ván Baldum có lẽ không cần thiết phải đi với Xạ thủ. bất kể bao giờ bạn bè phải giúp thì Baldum hãy nhanh tay có mặt cùng phụ trợ.

Việc của Baldum không chỉ đơn thuần là đỡ đòn mà bạn cần giữ chỗ đứng tiên phong nhiều hơn thế. bình thường để kết liễu địch bạn phải hãy nhanh tay hất tung chúng trước cùng ném chúng về phía đồng đội sát thương mạnh của đội nhóm mình. có những lúc cả team có chiếm được lợi thế trong giao tranh hay không hoàn toàn dựa vào các cú ném mở màn này của mình.
Baldum cần phải tích cực mở giao tranh để xong xuôi trận chiến giữa những phút thi chiến chung cuộc
Baldum cần phải tích cực mở giao tranh để xong xuôi trận chiến giữa những phút thi chiến chung cuộc
Nếu đồng đội cần biến về nhà tải đồ thì Baldum hãy tích cực bám đường, không để có mặt lỗ hổng trong phòng thủ.

Các đối phương đáng gờm nhất của Baldum

Con tướng nào thì cũng có các cái tên chế ngự được sức khỏe, Baldum của người tiêu dùng cũng không ngoại lệ. Baldum thường nên tránh giao chiến và Aleister và Chaugnar. Chúng đều phải sở hữu khả năng khống chế với làm chậm rất trẻ trung và tràn trề sức khỏe làm cho Baldum gian truân tiếp cận cũng đúng mở giao tranh.

Nếu gặp phải chúng bạn phải tỉnh táo né đòn thật hay thì mới có cơ hội bảo đảm cho Xạ thủ đi cùng.

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น