หน้าเว็บ

วันศุกร์ที่ 18 กันยายน พ.ศ. 2563

Lối chơi Nunu mùa 10 Liên minh huyền thoại đơn giản nhất

Nunu là 1 pháp môn sư tài ba chỉ trong Liên minh huyền thoại cùng biệt danh ““Cậu nhỏ nhắn & Người tuyết”. Điểm đặc biệt quan trọng của Nunu là phá cách thức cùng khả năng phép không tốn khoáng sản sau mỗi 5 cú đánh hùng vĩ. đáng chú ý là khả năng giao tranh khủng khiếp dọn rừng càng mạnh về cuối màn khiến cho kẻ địch luôn luôn buộc phải dè chừng. mặc dù vậy, với lối chơi kỳ lạ, gamer Nunu luôn cần đo lường và tính toán, cân nhắc từng tài năng để chiếm thắng. Để người chơi biết hơn về Nunu & Willump tiếp sau đây là chỉ dẫn cách chơi cùng bộ năng lực của vị tướng này trong dịp 10.

Tướng Nunu & Willump và biệt danh “Cậu bé nhỏ & Người tuyết”

Các khả năng của Nunu & Willump

Nội tại - Tiếng Gọi địa điểm Băng Giá: kĩ năng này gây sát thương tướng đối phương hoặc công trình bổ trợ tăng speed đánh với tốc độ dịch rời của Willump với một bạn bè gần đó trong vòng vài giây. Khi Willump nghe thấy được Tiếng Gọi nơi Băng Giá, đòn đánh của tướng này rồi sẽ lan sang vùng xung quanh, gây 1 phần sát thương.

Q - Nuốt chửng: Willump công kích đối phương gây sát thương chuẩn chỉnh lên quái cùng bộ đội hoặc sát thương phép lên tướng cùng theo với chính là hồi máu cho chính bản thân. Hồi máu rồi sẽ đẩy mạnh khi Nunu & Willump thấp máu.

W - Cầu Tuyết Khổng Lồ: Willump lăn một quả cầu tuyết to và nhanh chóng đâm vào tường, tướng địch thủ hoặc quái to gây sát thương cùng hất tung đối thủ gần đó. Khi tái kích hoạt kĩ năng rồi sẽ đẩy quả cầu tuyết về phía trước theo đường thẳng, gây sát thương và hất tung bộ đội, tướng cùng quái. Quả cầu tuyết càng to thì sát thương với phút giây hất tung càng tăng.

E - trận chiến Cầu Tuyết: Nunu ném ra 3 đợt cầu tuyết chỉ trong vài giây, gây sát thương tướng, quái cùng lưu lại dính Tuyết các nạn nhân này. địch thủ bị trúng cả 3 quả cầu tuyết trong vòng một đợt sẽ ảnh hưởng choáng làm chậm. Khi Pháo Tuyết kết thúc, nhiều loại các địch thủ dính Tuyết ngay gần Nunu & Willump đều bị trói chân.

R - Độ Không tốt Đối: Nunu & Willump rồi sẽ hút sạch nhiệt trong vòng một vùng xung quanh trợ giúp nhận một lá chắn với làm chậm kẻ địch trong time vận sức. địch còn đứng chỉ trong vùng băng giá khi nó đạt đến độ không tuyệt đối rồi sẽ chịu sát thương cực lớn. kỹ năng R có thể đc hủy sớm với vận sức chỉ trong bụi cỏ hoặc sương mù sẽ không còn làm trailer Nunu & Willump.

Bộ khả năng của Nunu & Willump

Hướng dẫn lối chơi Nunu mùa 10

Giai đoạn đầu game: thời đoạn này Nunu giật rừng tuyệt nên hãy chủ động giật rừng của kẻ thù đồng thời kêu gọi bạn bè ra giúp đỡ sẽ giúp ăn rừng chóng vánh với ít tốn máu hơn. Hãy cần đến kĩ năng Cầu Tuyết to con (W) để ăn lén những đối tượng lớn với tăng bản lĩnh gank. dẫu thế, hãy luôn luôn nhớ hạn chế những pha 2v2, chỉ ăn trộm rừng nếu được. cách tốt nhất có thể là hãy chủ động làm ra các cuộc gank tốt phản gank.

Thời đoạn giữa game: bạn hãy đi gank và phản gank thật khỏe khoắn đồng thời xem xét các mục đích rộng như Rồng hay Sứ giả khe nứt, khi có cơ hội hãy ăn ngay để tạo lợi thế cho đội nhóm. thời đoạn này, những tài năng W, E với R để giúp cho Nunu gank công dụng hơn. cùng cảm giác làm chậm, choáng và bản lĩnh tăng cường làm cho đối phương một khi dính đòn rồi sẽ buộc phải chịu sự lose cuộc.

Bảng ngọc phụ trợ Nunu đi Rừng chuẩn chỉnh

Giai đoạn cuối game: thời đoạn này Nunu đã lên đủ đồ nên khá trẻ khỏe với có sức chống chịu tuyệt. gamer bây giờ hãy làm nên cải biến phụ thuộc năng lực Cầu Tuyết lớn lao (W) với Độ Không tuyệt vời (R) để gia công chậm cũng đúng gây sát thương lên địch. bây giờ anh em lao lên dồn sát thương sẽ khá kết quả. Tướng Nunu là 1 trong những tướng cover tốt nhờ hiệu ứng khống chế làm chậm và trói chân. Ngoài ra, hãy cần đến Q ở ngoài giao tranh để hồi máu cho bản thân mình.

Chắc là thấy được Nunu cùng Willump mùa 10 là vị tướng rất được yêu thích nhờ cách chơi độc đáo và khác biệt. mong muốn những thông báo bên trên đây rồi sẽ bổ ích cho bản thân trong quá trình đấu anh hùng này.

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น